Có nên chọn đầu tư vào trang sức bạc không?

Thảo luận trong 'Trang Sức, Phụ kiện' bắt đầu bởi trangsucbacy, 9/7/18.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên bán hàng
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Kênh đầu tư an toàn hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là tích trữ bạc với các món trang sức bạc như dây chuyền bạc, nhẫn bạc, lắc bạc, khuyên bạc. Liệu hình thức đầu tư này có hiệu quả hay không? Những giải thích dưới đây của Bảo Ngọc Jewelry sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

  Nhìn từ góc độ lịch sử thì vàng và bạc luôn luôn sở hữu mối quan hệ mật thiết với nhau và cùng một chức năng đều là kênh đầu tư an toàn với những thời điểm mà nền kinh tế trong không ổn định. Vì vậy, rất nhiều người mong muốn đầu tư cá nhân với vàng cũng dần chuyển sang việc đầu tư bạc, dây bạc, trang sức bạc vai trò “vịnh tránh bão an toàn nhất”.


  [​IMG]

  Bạc vẫn là thành phần hiếm của vỏ trái đất

  Theo cuốn giáo trình hóa học vô cơ, được ấn bản 102- các tác giả Arnold F.Holleman, Nils Wiberg, Egon Wiberg cũng đã giải thích như sau: “Bạc là một một thành phần tương đối hiếm, được xuất hiện phía bên trong vỏ trái đất – một thành phần tương thích chỉ khoảng 0,079 ppm (tức tương đương với 0,0000079%).

  Hơn hết, bạc có vô vàn những ứng dụng: Bạc có rất nhiều ứng dụng ở trong nghệ thuật, khoa học, trang sức, công nghiệp, đầu tư và còn hơn cả thế nữa, trong đó nữ trang bạc cao cấp bộ trang sức bạc nữ,là nguồn nguyên liệu chủ đạo dùng bên trong công nghiệp và chiếm khoảng 90% sản lượng, điều đặc biệt đó là hầu như bạc thường không được phục chế lại.


  [​IMG]

  Sự nâng cao chất lượng cuộc sống của ta phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu này. Điều này thể hiện rõ nhất trong nhu cầu gia tăng một khối lượng bạc khổng lồ ở trong toàn bộ ngành công nghiệp xanh như thiết bị Pin, năng lượng mặt trời, những thiết bị điện và điện tử. Bên cạnh đó, bạc cũng được ứng dụng rất phổ biến trong ngành y học để phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe con người.

  [​IMG]

  So sánh vấn đề về tăng trưởng giữa bạc với vàng

  Lịch sử cũng đã chứng minh vàng và bạc vẫn thường được xem là tài sản bảo vệ cuối cùng an toàn cả ngàn năm. Trong lịch sử khi thị trường kim loại quý dù có tăng mạnh, bạc vẫn luôn bán chạy gấp 3-4 lần vàng.

  Với dòng Bạc: Cung không đủ Cầu: Trước những diễn biến gia tăng ngày càng nhiều của nguồn cầu thì vấn đề nguồn càng phải đối mặt với vài sự hạn hữu của tự nhiên.

  Điều này lý giải về việc nguồn cung bạc trong tương lai từ sự khai thác mỏ ngày càng trở nên ít đi và sự thu hồi bạc từ các thiết bị thải hồi trong ngành công nghiệp thì phải đòi hỏi lượng nhân công lớn, chi phí cao và hiệu quả của việc này thường thấp hơn so với việc khai thác trong tự nhiên.

  [​IMG]

  Tỷ xuất khai thác được sản lượng bạc làm nữ trang bạc, nhẫn bạc nữ rẻ đẹp nhiều hơn 37% nhưng tổng doanh thu thì lại giảm một cách đáng kinh ngạc 88% trong khoảng thời gian hai năm nay. Mức giá trung bình của dòng bạc ý hà nội hiện tại là 19,89 $, chúng ta hãy thử tưởng tượng thiệt hại sẽ lên mức nào nếu bạc chỉ còn 17$?


  Nguồn: daychuyenbacdep.com/5-ly-do-ma-ban-nen-dau-tu-dai-han-vao-trang-suc-bac/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...