Sống gần gũi với thiên nhiên giúp phụ nữ kéo dài tuổi thọ

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hjggug, 17/5/18 lúc 09:02.

 1. hjggug

  hjggug Member

  Tham gia ngày:
  28/3/18
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghiên cứu kết họp giữa Đại học Harvard và Bệnh viện Birmingham tại Mỹ, tiến hành trong suôt 8 năm, cho nếu môi trường sống xung quanh tràn ngập cây xanh, đặc biệt là phụ nữ thích trồng cây xanh thường có tuổi thọ dài hơn. Kết quả nghiên cứu cho thấy, phụ nữ sống trong một môi trường bao quanh bởi cây xanh có tỷ lệ tử vong thấp hơn 12% so với những người sống ở khu vực ít hoăc không có cây xanh. Không chỉ thế, phụ nữ sinh sống ở cáckhu vực nhiều cây xanh hơn có tỷ lệ tử vong do các bệnh về hô hấp thấp hơn tới 34% và tỷ lệ tử vong do ung thư giảm tới 13% so với những phụ nữ ở các nơi khác.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quoc


  Lý do cho những lợi ích kỳ diệu rất đơn giản. Cây xanh từ lâu đã được biết đến với tác dụng lọc sạch không khí, tạo hiệu ứng thư giãn cho tinh thần, giảm căng thẳng, hạn chế bệnh trầm cảm, và duy trì suy nghĩ tích cực. Từ đó, con người sẽ được kích thích để tăng khả năng tương tác với xã hội cũng như các hoạt động thể chất và cải thiện sức khỏe.


  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn


  Vì vậy, các nhà khoa học đã rút ra lời khuyên rằng, nếu muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài, hãy cố gắng kết hợp nhiều yếu tố thiên nhiên vào trong nhà hoặc tăng cường ra ngoài đi dạo tại những nơi nhiều cây xanh
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...