Hiểu đúng về mạng băng thông rộng

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy tính' bắt đầu bởi SeoVDO, 23/3/18.

 1. SeoVDO

  SeoVDO New Member

  Tham gia ngày:
  2/12/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiểu đúng về mạng băng thông rộng

  FPT là đơn vị cung cấp đường truyền mạng băng thông rộng hàng đầu tại Việt Nam. Với tổng dung lượng liên đến hơn 600 Gbps, đã và đang được nâng cáp lên trong thời gian gần. FPT xứng đáng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kênh truyền.

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng ngày càng cao của người dùng, FPT cung cấp đến khách hàng dịch vụ công nghệ băng thông rộng với nhưng ưu điểm vượt trội:

  · Hạ tầng truyền dẫn internet bằng cáp quang được thiết kế chuyên biệt, độc lập, bảo mật hoàn toàn dành riêng cho mỗi khách hàng.

  · Băng thông mạng Backbone lớn đảm bảo khách hàng sử dụng toàn bộ dung lượng kênh thuê (tốc độ từ 512Kbps, 1Mbps…đến 1000Mbps).

  · Truyền dẫn theo thời gian thực, không bị trễ.

  · Tốc độ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

  · Cung cấp các kết nối theo tiêu chuẩn điểm- điểm, điểm - đa điểm.

  · Cung cấp giải pháp kết nối giữa các mạng LAN-WAN.

  Bên cạnh mạng internet băng thông rộng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ
  thuê đường truyền riêng trong nước. Với dịch vụ này đã được FPT triển khai và áp dụng tại 63 tỉnh thành. Khách hàng ở mọi miên đất nước đều có thể sử dụng dịch vụ này. Ngoài cung cấp kết nối Internet, băng thông từ 8-100 Mbps tới hộ gia đình, FPT cung cấp gói cước từ 8 – 800 Mbps đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Với những gói cước FTTX lên tới hàng trăm Mbps hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người dùng về các dịch vụ giá trị gia tăng yêu cầu băng thông lớn như: IPTV, Đào tạo trực tuyến, Hội nghị truyền hình đa phương tiện…

  Để tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...