Khắc phục lỗi máy tính không bắt được wifi

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy tính' bắt đầu bởi SeoVDO, 16/3/18.

 1. SeoVDO

  SeoVDO New Member

  Tham gia ngày:
  2/12/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khắc phục lỗi máy tính không bắt được wifi

  Người dùng thường sử dụng mạng để tìm hiểu những thông tin hữu ích phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như trong công việc. Tuy nhiên, có một số trường hợp máy tính không bắt được wifi làm gián đoạn quá trình làm việc. Vậy phải làm sao để khắc phục lỗi máy tính không bắt được wifi hiệu quả? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

  Giải pháp khắc phục tình trạng máy tính không bắt wifi

  Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất đầu tiên bạn có thể thử là khởi động lại bộ phát wifi cũng như máy tính của mình. Đảm bảo đường truyền mạng máy tính và bộ định tuyến không có bất kì dấu hiệu hư hỏng nào.

  Đầu tiên bạn hãy kiểm tra nút bật tắt thiết bị wifi trên máy tính, khi bạn di chuyển máy tính hoặc ai đó sơ xuất đã tắt nút dò wifi, vì vậy bạn cần gạt nó về nút bật wifi.

  Bạn nên khởi động lại laptop của mình vì nhiều trường hợp cũng do máy tính của bạn hoạt động quá lâu nên giảm chức năng của wifi.

  Nếu laptop không bắt được wifi do virus thì bạn nên tải phần mềm diệt virus sau đó hãy quét kết nối lại wifi.

  Nếu bạn chưa cài đặt Driver wifi cho laptop thì hãy kiểm tra lại và cài đặt Driver wifi.

  Nếu tất cả các giải pháp trên đều không có kết quả, hãy kiểm tra lại đường truyền mạng của chính mình. Hãy sử dụng
  internet băng thông rộng adsl để có một đường truyền mạng ổn, định, bảo mật nhất. Giúp người dùng đạt được hiệu suất cao trong công việc.

  Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các đường truyền mạng cho cả hệ thống từ doanh nghiệp đến cá nhân với các gói cước phù hợp, khách hàng có thể tham khảo như: Kênh thuê riêng quốc tế IPLC
  Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về laptop và wifi. Khi gặp trường hợp này, người dùng sẽ khắc phục chúng một cách dễ dàng. Hãy theo dõi chúng tôi trong các bài viết tiếp theo để có thêm những thông tin hưu ích. Chúc bạn thành công!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...