Cách làm cho tiếp thị kỹ thuật số cá nhân hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi lylymcm, 13/3/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Khi Mọi người đi sâu hơn vào marketing, Mọi người bắt đầu nhận ra rằng không kiếm được người tiêu dùng trừ khi Mọi người kết nối thành công trên một cấp độ cá nhân. xem thêm: cách chạy ads facebook là gì ???
  Mọi người làm nó như thế nào? Làm thế nào để marketing kỹ thuật số trở nên cá nhân hơn?  Tìm hiểu người tiêu dùng của Mọi người.

  Tất cả bắt đầu bằng việc hiểu người tiêu dùng của Mọi người. Mọi người sẽ không thể làm cho marketing của Mọi người hấp dẫn mà không hiểu những điều sau đây:

  Nhân khẩu học người tiêu dùng - Tuổi, giới tính, thu nhập, giáo dục và nghề nghiệp của người tiêu dùng.

  Tâm lý người tiêu dùng - "Một hồ sơ của một người tiêu dùng tiềm năng dựa trên sở thích, hành vi."

  Đây là một số phương pháp Mọi người có thể dùng để cho hiểu sâu hơn về người tiêu dùng của mình:

  Tạo các cuộc khảo sát cho người tiêu dùng của Mọi người - Một khảo sát tốt sẽ cung cấp cho Mọi người các mối quan tâm cá nhân của người tiêu dùng, cho phép Mọi người định hình chiến dịch marketing của Mọi người cho phù hợp. tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing tập trung hiệu quả?

  [​IMG]

  Gặp người tiêu dùng trực tiếp - người tiêu dùng của Mọi người là công ty của Mọi người, nhưng Mọi người sẽ không bao giờ thực sự hiểu họ trừ khi Mọi người gặp họ. Mọi người càng hiểu người tiêu dùng của mình càng tốt, thì chiến dịch marketing của Mọi người sẽ trở nên hấp dẫn hơn.  dùng phát ngôn viên cá nhân cho thương hiệu của Mọi người.

  Nói cách khác, marketing trực tuyến của Mọi người phải được thực hiện bởi những người thực với tên và danh tính, viết, đăng bài.


  Cho dù đó là "người phát ngôn" của Mọi người, "nhà quản lý thương hiệu" "hay "người sáng tạo nội dung" thì không quan trọng. Vấn đề là: Những người thực sự kết nối với người là cách marketing số duy nhất của Mọi người có thể trở nên thực sự cá nhân hóa.


  Xem thêm: nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhất.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...