Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 11-13-3-2018

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi donghonamdep, 13/3/18.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TITAN VỚI VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT

  Vẻ đẹp thuần khiết và hiện đại của chiếc đồng hồ, những công nghệ cho bộ máy và hệ thống chuyển động bánh xe, dây xích, nằm ở phần phía trên của thiết kế, tác phẩm điêu khắc này, sử dụng hiệu ứng nổi và tương phản, để thổi hồn vào từng bộ phận những thành tựu kỹ thuật minh chứng cho tay nghề. Chế tác đồng hồ sắc sảo của hãng, thành quả này được bảo vệ bằng 4 phần. Bằng chứng sáng chế trong năm 2006, hãng giới thiệu những chiếc đồng hồ đầu tiên lắp dây tóc, và cơ cấu hồi silicon, dây tóc chia ly còn được gọi là giấy tốt bụng lệch, được hãng công nhận là một thành tựu phi thường, trong ngành đồng hồ, là niềm tự hào chính đáng cho hãng thương hiệu đồng hồ, luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển đồng hồ 7,47 pha và dây tóc bằng silicon, cùng với mặt số vàng 18k, trạm Đường lồng chéo và mã điện màu đen, chức năng bấm giờ thể thao của đồng hồ 777 được kiểm soát tinh vi, hay lúc đấy được đặt để ngăn nước, trái với cơ cấu thể thao thông thường, một nút đậy dùng để khởi động, vì tính giờ còn một nút đậy để dùng ba điều chỉnh, chức năng thể thao về số 09 thao tác điều chỉnh về số 0, sẽ uốn cong lò xo lá, qua đó chuẩn bị cho chức năng thể thao, trong một lần tính giờ mới.


  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS VỚI TÍNH NĂNG ĐƠN GIẢN MÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT LÀ SỰ CHÍNH XÁC CỦA BỘ MÁY

  Trong các đặc điểm gợi nhớ đến lịch sử của bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp chính hãng, công nghệ và thiết bị chống va đập đã được cấp bằng sáng chế và cơ cấu điều khiển chức năng giờ thể thao, nhắc nhở về thiết bị tính giờ quan sang, mà hãng bán vào tháng 6 năm 1925. Theo đúng nguyên tắc, phong cách của đồng hồ nam cao cấp chính hãng dòng thể thao, nổi bật tính đối xứng mặt số màu vàng, được giảm đường lộng chéo chỉ giờ và phút ở vị trí 12 giờ. Bên trong mặt số đồng hồ, có những kim phụ chỉ giờ thể thao chéo, khi kim đồng hồ thể thao được cố định ở chính giữa đồng hồ. Cơ cấu chỉ báo kích hoạt đồng hồ thể thao, nằm ở vị trí 6 giờ bên hông máy đồng hồ Gồm có, 3 nút để điều khiển, những chức năng giờ thể thao vị trí thứ 5 lần lượt chỉ mức năng lượng dự trữ, và phút của cơ chế chức năng thể thao. Bên trong chi hai bánh lắc dao động cạnh nhau, ở vị trí 4 và 8 song hành. Cùng với việc ra đời chiếc đồng hồ lên dây bằng tay này, có khả năng chống nước tuyệt đối đến 100m. Ngôi vị của đồng hồ nam cao cấp chính hãng trên thế giới kim cương, là điều không còn để gì để bàn cãi.


  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SUNRISE VỚI BỘ SƯU TẬP NĂM 2015

  Với bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp chính hãng, được giới thiệu năm 2015. Hãng đồng hồ đã mang đến minh chứng sống động, cho khả năng sáng tạo tuyệt vời khi kết hợp nghệ thuật chế tác trang sức cao cấp. Với công nghệ chế tác đồng hồ, đỉnh cao mỗi mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập, điều là đọc bản thu và những thiết kế phức tạp cách chế tác Hoàn Mĩ, và sự tinh xảo đã trở thành dấu ấn của hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ. Mỗi mẫu đồng hồ bộ sưu tập, đều là độc bản phô bày những thiết kế phức tạp, cách chế tác Hoàn Mĩ và sự tinh xảo đã trở thành dấu ấn riêng của hãng đồng hồ này.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...