Chỉ với trình độ B1, bạn đã có thể du học Pháp ngành Xây dựng tại trường ESITIC Caen

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi duhoctoancau, 9/2/18.

 1. duhoctoancau

  duhoctoancau New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đại học Xây dựng Caen (tên tiếng Pháp là “École Supérieure d’Ingénieurs des Travaux de la Construction de Caen” (ESITIC Caen)) là trường kỹ thuật thuộc hệ thống trường lớn, đào tạo các kỹ sư trình độ cao trong lĩnh vực xây dựng (BTP) của Pháp. Nếu bạn muốn đi du học Pháp ngành Xây dựng, đây chính là ngôi trường lý tưởng để theo học. Đặc biệt, chỉ với trình độ tiếng Pháp B1, bạn đã có thể trở nên tân sinh viên của ngôi trường uy tín này rồi!

  Giới thiệu chung về Đại học Xây dựng Caen (ESITIC Caen)

  Trường được xây dựng và thành lập năm 1993, và là một trường tư thục. Trường có nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu trong mối quan hệ chém đẹp với các công ty, doanh nghiệp và với các đối tác quốc tế. Sau 23 năm thành lập, năm 2006 thì trường được hội đồng vùng Normandie tài trợ cho 10 triệu euros để mở rộng gấp đôi diện tích các phòng học và phòng nghiên cứu.
  [​IMG]
  Khuôn viên hiện đại và lãng mạn của Đại học Xây dựng Caen (ESITIC Caen)
  Cho đến thời khắc này, trường có khoảng 510 sinh viên cho 5 lớp học từ năm thứ nhất đến năm thứ năm của đại học. Trường cũng có hai ngành thạc sỹ rất có uy tín và có nhu cầu từng lớp cao là «Eco-matériaux et conception BIM (vật liệu thân thiện môi trường và thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính » và «Ouvrages maritimes et portuaires (công trình cảng biển)».Trường ESITC nhận sinh viên vào năm thứ nhất, thứ 2, thứ 3 và vào học Master. Điều kiện tuyển sinh đầu vào của trường cũng được đánh gía phù hợp với sinh viên nước ngoài : học lực sinh viên từ nhàng nhàng khá trở lên và có điểm tiếng Pháp B1 trở lên hoặc tương đương.

  Về học phí, ESITIC Caen là trường đào tạo kĩ sư xây dựng tư có mức học phí rất quyến rũ. Sinh viên năm thứ nhất và thứ 2 sẽ đóng khoảng 3.500 euros/năm. Sinh viên năm thứ 3,4,5 sẽ đóng từ 6000 – 6500 euros/năm. Đới với hệ Master một năm thì sinh viên phải đóng 8.500 đến 9.000 euros/năm tùy theo chuyên ngành.


  [​IMG]
  Quy trình học tập tại một trường ngành kỹ thuật tại Pháp
  12 nét trổi mà bạn nên chọn học tại trường ESITC Caen
  • [*]100% sinh viên ra trường có việc làm sau 3 tháng với mức lương trên 32.000 euros/năm.[*]Chuyên ngành đào tạo của trường là xây dựng, sinh viên có nhiều chọn lựa các ngành nghề bên trong đó, từ xây dựng dân dụng, công nghiệp, liên lạc chuyên chở và thị thành …[*]Có nhiều nguồn học bổng dành cho sinh viên : học bổng của trường, học bổng của vùng, học bổng của doanh nghiệp, học bổng của nghiệp đoàn xây dựng vùng ;[*]Sinh viên được trang bị kĩ năng dùng thạo ngoại ngữ (Anh và Pháp) khi ra trường. Đó là một điều kiện để được tốt nghiệp. Kết quả là 30% sinh viên của trường làm việc trong môi trường quốc tế.[*]Trường có mối quan hệ cực tốt với các doanh nghiệp nên sinh viên nhận được rất nhiều sự tương trợ về vật chất và ý thức trong quá trình học tập, đặc biệt là việc được nhận thực tập với mức lương quyến rũ trong quờ quạng các niên học.[*]Trường đề cao tính thực hành trong quá trình học với nhiều giờ thực hiện cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại.[*]vớ giảng viên đều là tiến sỹ và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy.[*]Có ký túc xá cho sinh viên và sinh viên vẫn nhận được sự tương trợ bán phần của chính phủ để thuê nhà hay sinh hoạt.[*]Cơ sở vật chất đương đại và có đội ngũ cán bộ chuyên viên chuyên nghiệp và tận tâm với sinh viên, luôn vì sự tiến bộ của sinh viên.[*]Đời sống sinh viên sôi nổi với rất nhiều câu lạc bộ sinh viên. Sinh viên phải dự và chịu trách nhiệm về một hoạt động tập thể nào đó trong niên học và sẽ được đánh giá vào cuối năm.[*]Sinh viên được sinh sống và học tập và tìm hiểu văn hóa trong môi trường quốc tế với nhiều sinh viên đến từ nhiều nước khác trên thế giới.[*]Bạn sẽ có nhịp dự nghiên cứu khoa học thực sự trong quá trình học đại học.
  Một số ưu điểm khi bạn đăng ký học tại trường ESITC Caen
  • [*]Bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam với giám đốc đại diện của trường tại Việt Nam.[*]Bạn sẽ được chỉ dẫn hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng với giám đốc đại diện của trường tại Việt Nam.[*]Bạn có nhịp 100% nhận được visa vì trường ESITC Caen đã làm việc và thỏa thuận với Campus France và Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội.
  [​IMG]
  đô thị Caen – Địa điểm du học lý tưởng tại Pháp
  Một số ưu điểm khi bạn sống tại thị thành Caen
  • [*]Đi lại rất tiện lợi về Paris vì chỉ cách Paris chỉ 200 km với 1h45 phút đi tàu ;[*]Đi lại trong nội bộ thành phố rất thuận tiện vì thành phố có 2 tuyến tramway chạy ngày đêm và nhiều chuyến bus khác rộng khắp ;[*]Caen là điểm trung tâm của vùng Normandie xinh đẹp. thành thử, bạn không chỉ có nhịp thăm thú đô thị rất thơ mộng gần bãi biển Caen mà những địa danh nức danh khác của vùng.[*]Bạn sẽ được dự vào hội sinh viên Việt Nam tại Caen, là một hội rất năng động và tình cảm ;[*]nhịp tìm việc làm thêm rất rộng mở đối các bạn sinh viên ESITIC Caen bởi trong forum sinh viên của trường luôn giới thiệu thông tin về các công việc làm thêm trong vùng.[*]Du học Pháp ngành xây dựng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...