Xu hướng tiếp thị trực tuyến giúp phát triển doanh thu

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi lylymcm, 9/2/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Nội dung

  Tại sao Snapchat lại có một sự hấp dẫn to lớn? Nội dung biến mất ngay sau khi bạn tạo nó. Một khi bạn nhìn thấy nó, nó đã biến mất. Phong cách đăng tải này thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh của Snapchat. tham khảo thêm bài viết marketing trực tuyến là gì ????


  [​IMG]  Nếu bạn không nhìn vào các câu chuyện của Instagram, bạn sẽ bỏ lỡ một cách tuyệt vời để tăng tiếp cận với khách hàng và mang lại cá tính hơn cho thương hiệu của bạn.  Content marketing

  Content marketing là một cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu của bạn về một chủ đề cụ thể. Nó phục vụ nhiều mục đích bao gồm marketing, SEO và nhận thức về thương hiệu. tham khảo thêm: chiến lược marketing hiệu quả nhất hiện nay.
  Một cách tuyệt vời để bắt đầu thực hiện chiến lược Content marketing là thông qua blog công ty. Luôn đảm bảo bạn viết các bài đăng có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn trên cơ sở nhất quán và chắc chắn chia sẻ chúng trên tất cả các kênh mạng xã hội của bạn. Khi bắt đầu thu hút người đọc trên blog của bạn, bạn sẽ bắt đầu điều hướng lưu lượng truy cập đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn, điều này có thể dẫn đến tăng chuyển đổi mua hàng trực tuyến.  Video cũng tạo ra một công cụ Content marketing tuyệt vời. Vì YouTube có lưu lượng truy cập nhiều nhất nên tốt nhất bạn nên bắt đầu ở đó. Hãy chắc chắn liên kết các bài đăng trên blog của bạn với kênh YouTube của bạn để bạn có thể tạo lưu lượng truy cập chéo. Danh mục nội dung của bạn thu hút hơn và độc đáo hơn, bạn sẽ được tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.


  >>>> Nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhanh
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...