trung cấp du lịch

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi lethuylinh, 15/9/17.

  1. lethuylinh

    lethuylinh New Member

    Tham gia ngày:
    15/9/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Người con Việt Nam yêu quê muốn quảng bá vẻ đẹp của quê hương mình và đam mê ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch để đi khắp mọi miền đất nước cũng như vươn xa ra cả thế giới. Hãy đến với trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội lựa chọn cho mình khóa học DU LỊCH hợp lí nhất để ước mơ của bạn thành hiện thực.


    Ngoài ra còn có Tin vui cho các bạn có bằng Cao Đẳng, sang năm 2018 có thể xin cấp thẻ Quốc Tế rồi nhé. Đặc biệt với những bạn học CĐ đúng chuyên ngành hướng dẫn du lịch ở trường thì có thể xin cấp thẻ Quốc tế ngay mà không cần học thêm bất cứ chứng chỉ bổ sung nào khác.

    I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

    - Nắm vững những kiến thức cơ bản về văn hóa – xã hội, thành thạo những kỹ năng về nghiệp vụ hướng dẫn và lữ hành.
    - Biết hoạch định kế hoạch và thực hiện các tour du lịch với các nghiệp vụ liên quan. Có khả năng tạo lập doanh nghiệp du lịch mới với qui mô nhỏ.

    - Có đủ sức khỏe, kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về du lịch, có khả năng thích nghi với môi trường làm việc năng động, không ngừng học tập trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn


    II. CÁC HỆ ĐÀO TẠO


    1. Hệ cao đẳng chính quy


    a. Đối tượng

    - Học sinh tốt nghiệp THPT

    - Học sinh có 1 bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác ngành muốn học văn bằng 2 du lịch


    b. Thời gian đào tạo:

    - Tốt nghiệp THPT: 3 năm

    - Học văn bằng 2: 1,5 năm


    c. Học phí:

    - 3.000.000đ/ học kì

    - học văn bằng 2: 4.000.000đ/ học kì


    d. Hồ sơ đăng kí:

    - Hồ sơ học sinh – sinh viên

    - Học bạ THPT (bản sao công chứng)

    - Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)

    - Bản sao giấy khai sinh

    - 2 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ

    - 4 ảnh 4×6 cm (chụp mới nhất)


    2. Hệ liên thông cao đẳng:

    - Thời gian học: 1,5 năm

    - Học phí: 3.500.000đ/ học kì (không đúng chuyên ngành nộp 1.500.000đ học bổ sung)


    3. Hệ trung cấp chính quy


    a. Đối tượng

    - Học sinh tốt nghiệp THPT

    - Học sinh tốt nghiệp THCS

    - Học sinh có 1 bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác chuyên ngành muốn học văn bằng 2


    b. Thời gian đào tạo:

    - Tốt nghiệp THCS : 2 năm 3 tháng (2 năm học chuyên ngành và 3 tháng bổ túc kiến thức văn hóa phổ thông)

    - Tốt nghiệp THPT: 2 năm

    - Văn bằng 2: 1 năm


    c. Học phí:

    - 3.000.000 vnđ/ học kì ( tốt nghiệp THCS bổ sung 1.500.000đ học 3 tháng văn hóa)

    - học văn bằng 2: 4.000.000đ/ học kì


    d. Hồ sơ đăng kí:

    - Hồ sơ học sinh – sinh viên

    - Học bạ THPT, THCS (bản sao công chứng)

    - Bản sao giấy khai sinh

    - 2 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ

    - 4 ảnh 4×6 cm (chụp mới nhất)


    4. Hệ sơ cấp ngắn hạn


    a. Chương trình khung nghiệp vụ du lịch 1.

    - Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệpĐH ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

    - Thời gian đào tạo: 1 tháng – Học phí 1,800,000 VNĐ.


    b. Chương trình khung nghiệp vụ du lịch 2.

    - Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, ngoại ngữ, khoa học xã hội và nhân văn.

    - Thời gian đào tạo: 2 tháng – Học phí 2,400,000 VNĐ.


    c. Chương trình khung nghiệp vụ du lịch 3.

    - Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế

    - Thời gian đào tạo: 3 tháng – Học phí 3,200,000 VNĐ.

    Ngoài ra còn có Tin vui cho các bạn có bằng Cao Đẳng, sang năm 2018 có thể xin cấp thẻ Quốc Tế rồi nhé. Đặc biệt với những bạn học CĐ đúng chuyên ngành hướng dẫn du lịch ở trường thì có thể xin cấp thẻ Quốc tế ngay mà không cần học thêm bất cứ chứng chỉ bổ sung nào khác.


    TRƯỜNG CÓ CÁC CƠ SỞ HỌC TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

    Quảng Ninh: Trường THPT Hòn Gai - Số 251 Nguyễn Văn Cừ - Tp. Hạ Long - Quảng Ninh
    Hải Phòng: ĐH Hàng Hải- - 484 Lạch Tray- Ngô Quyền -HP
    CN Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La - P.Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu
    CN Nha Trang: Số 33 đường B1 – KĐT Vĩnh Điềm Trung - Xã Vĩnh Hiệp
    CN Đà Lạt: 18 Quang Trung – P.9 – TP. Đà Lạt
    CN HCM1: Số 195, đường D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.
    CN HCM 2: Số 12 Trần Thiện Chánh - P12- Q.10 - TP HCM
    CN Bình Định: 168 Nguyễn Thị Định – TP.Quy Nhơn.
    Cần Thơ : Số 103 đường Nguyễn Hiền, phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

    Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:


    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI


    Hotline: 0966 558 446 (Cô Linh – Phòng đào tạo tuyển sinh).
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...