Vinh Chuyên cung cấp khẩu trang than hoạt tính Cao Cấp Neomask

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi kimchi8, 14/8/17.

 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  977
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Chuyên cung cấp Khẩu Trang Than Hoạt Tính Cao Cấp Neomask

  Khói bụi ô nhiễm đang là một mối lo âu lớn đối với những người tham gia giao thông. Hấp thụ hằng ngày những chất thải độc hại không thể ngăn chặn hoàn toàn qua khẩu trang y tế sẽ làm cơ thể bạn suy yếu dần và có thể dẫn đến những các loại bệnh khó chữa về đường hô hấp.

  Khẩu trang than hoạt tính Neomask bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập. Vỏ Khẩu trang than hoạt tính Neomask được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.

  Đặc tính sản phẩm:

  Khẩu trang than hoạt tính Neomask bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.

  Vỏ Khẩu trang than hoạt tính Neomask được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.

  Bộ lọc của Khẩu trang than hoạt tính Neomask được chế tạo bằng than hoạt tính 100% ép trong vải (Activated Carbon Cloth – ACC).
  Ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí:Hydrocacbon (bao gồm benzen, piren butadien 1 -3) Cacbon oxit CO, Đyoxit sunphua (SO2), Đioxit Nitơ (NO2), Khói quang hoá, khói đen, Andehyt, Oxít chì, phấn hoa…


  Hướng dẫn sử dụng:

  Đặt Khẩu trang than hoạt tính Neomask một cách thoải mái giữa sống mũi và cằm.

  Kéo hai đai vòng ra sau gáy và gài khẩu trang bằng cách dán 2 miếng băng gai vào nhau.

  Điều chỉnh kẹp nhôm ôm vừa vặn sống mũi bảo đảm bịt kín mọi kẽ hở.

  Kiểm tra độ bịt kín: úp hai tay vào hai bên mặt và thở mạnh. Buộc khẩu trang chặt hơn nếu không khí vẫn còn thoát ra quanh các viền của khẩu trang.

  Có thể điều chỉnh độ căng bằng cách cột chéo hai miếng băng gai.

  Bảo quản:

  Cất Khẩu trang than hoạt tính Neomask nơi khô ráo.

  Có thể rửa hay giặt bộ phận khẩu trang Neoprene bên ngoài.

  Có thể thay bộ lọc sau 6 tháng sử dụng.

  Cẩn thận và nhẹ tay khi tháo lớp lọc ACC ra khỏi khẩu trang.

  Ngoài ra công ty còn có nhiều loại khẩu trang than hoạt tính cao cấp khác. Hãy tham khảo thêm tại đây nhé: http://neomask.com

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0905 285 125 (Mr LÂN)
  Email: hoangkimlan1989@gmail.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...