Vinh Ưu điểm của Samsung Galaxy S7 Edge khiến bạn muốn mua

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi wat3rpr023, 17/6/17.

 1. wat3rpr023

  wat3rpr023 New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tạo ra một sản phẩm mới đủ tốt đã khó, nhưng tạo ra một sản phẩm xuất sắc hơn, hoàn thiện hơn sản phẩm cũ lại càng khó hơn, nhất là khi chiếc máy cũ được đánh giá rất cao về cả thiết kế, tính năng cũng như trải nghiệm người dùng.
  Đánh giá Samsung Galaxy S7 edge thực chất giống so sánh nó với Galaxy S6 edge hơn là một bài đánh giá độc lập, vì Samsung đã sửa chữa gần như tất cả những gì chưa hoàn thiện trên Galaxy S6 edge, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Và việc thay thế sửa chữa như thay mặt kính Samsung S7 Edge cũng được lưu ý hơn.

  Samsung Galaxy S7e là một lựa chọn Android rất tuyệt, nhất là khi giá của nó thấp hơn đáng kể so với Samsung Galaxy S6e của năm ngoái trong khi hoàn thiện hơn và nhiều tính năng hơn
  Rõ ràng, Galaxy S7e cùng hệ cộng sinh Gear, cùng các dịch vụ hữu ích như Galaxy Gift sẽ rất thành công, chỉ là vẫn hơi có cái gì đó tiếc nuối ở cổng microUSB, ở một số tinh chỉnh về mặt phần mềm, về sự an toàn hơi thái quá mà Samsung áp đặt trên Galaxy S7e thay vì sáng tạo hơn như họ từng làm trước đó. Đồng thời còn chút tiếc nuối về vấn đề thay kính Samsung Galaxy S7 Edge hơi tốn kém chút.

  Trong bài đánh giá Galaxy Note 5, mình cũng mong đợi Samsung sẽ ra mắt một sản phẩm đột phá hơn, cách mạng hơn thay vì tiến hóa như Galaxy S7e. Tuy vậy, chúng ta sẽ vẫn phải chờ, vì rõ ràng S7e đã gần như hoàn hảo, xét về mặt phần cứng đơn thuần.
  Ở thời điểm hiện tại, trừ khi bạn thật sự cần cây bút S-Pen thì S7e là chiếc điện thoại đáng lựa chọn nhất của Samsung.

  Xem thêm thay cảm ứng Samsung S7 Edge

  Nguồn : tinhte.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...