Vinh Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 phải đóng học phí là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Việc Làm, tuyển dụng' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 17/6/17.

 1. nguyentrungtien1

  nguyentrungtien1 New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược nhưng do hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nên e muốn hỏi mức học phí liên thông là bao nhiêu cũng như nhà trường có hỗ trợ gì cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay không?

  [​IMG]

  Học liên thông Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

  Vấn đề học phí luôn là điều thắc mắc của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược, ngoài ra khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần phải lựa chọn trường theo học với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất…

  Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Dược cần phải biết những gì?
  Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành Dược, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới, cho phép các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình định liên thông.

  Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với phạm vi trên cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được ba yêu cầu sau: thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học. Đối với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành định tuyển liên thông.


  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

  Học phí Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2017 là bao nhiêu?

  Do đặc thù của ngành Dược, sinh viên theo học ngành này cần phải được thực hành thực tập liên tục với những trang thiết bị thực hành đầy đủ như hóa chất, dược liệu đắt tiền… chính vì vậy mà mức học phí nhóm ngành Y Dược nói chung cũng như ngành Dược nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác. Các bạn sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp.

  Năm 2017, để theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên chỉ cần trả 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần học tập, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó…

  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?
  Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, sau khi kết thúc chương trình học sinh viên có thể thi liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

  [​IMG]

  Theo học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn có một công việc tốt

  Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:


  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng của chính quyền.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cùng với học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
  Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Cao đẳng Dược liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...